Các trang web spa và thẩm mỹ viện cần phải có thiết kế hấp dẫn và lôi cuốn, vẽ nên một hình ảnh hoàn hảo về những gì khách hàng có thể mong đợi khi họ đặt lịch hẹn. Chính thiết kế hấp dẫn đó sẽ giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng sẽ rất vui khi quay lại tiệm của bạn cho một buổi thư giãn khác.

Các chủ đề WordPress spa và thẩm mỹ viện tốt nhất không chỉ bao gồm thiết kế hấp dẫn mà còn có các tính năng như “thẻ menu” cho các tùy chọn khác nhau về ưu đãi, thời gian mở cửa, thông tin về nhà cung cấp dịch vụ và ảnh chất lượng cao. Nói tóm lại, họ cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo sự hiện diện trực tuyến thành công cho hoạt động kinh doanh dựa trên sắc đẹp hoặc sức khỏe của bạn.

10 Chủ đề cho web Spa và thẫm mỹ viện ưa chuộng hiện nay

Mỗi doanh nghiệp có những nhu cầu riêng biệt. Do đó, chúng tôi gợi ý một vài tìm kiếm về chủ đề cho web Spa và Thẩm mỹ viện được ưa chuộng, hiện đại nhất.

 1. Grand Spa – Spa Beauty WordPress dành cho Spa và Làm đẹp

Chủ đề Grand Spa WordPress rất tập trung vào hình ảnh, giúp vẽ ra một bức tranh rõ ràng về trải nghiệm mà khách hàng quen có thể mong đợi khi ghé thăm spa hoặc thẩm mỹ viện của bạn.

Đây là một chủ đề lớn với hơn bốn mươi bố cục và trang được tạo sẵn. Nó bao gồm chức năng đặt chỗ, đặt chỗ và thanh toán trực tuyến. Khách truy cập có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal của họ và thậm chí sử dụng mã giảm giá nếu bạn đang có kế hoạch chạy bất kỳ chương trình khuyến mãi nào. Grand Spa có nhiều phần như địa điểm, bảng giá, gói dịch vụ, v.v.

2. Therma – Chủ đề WordPress Spa, Làm đẹp, Mỹ phẩm

Các tính năng tùy chỉnh khác nhau của Therma sẽ hoạt động cho nhiều loại trang web spa hoặc thẩm mỹ viện khác nhau. Ngoài ra, Therma đi kèm với mười trang dịch vụ khác nhau và bốn thiết kế trang blog khác nhau có thể thích ứng với nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau.

Thẩm mỹ thiết kế tổng thể của Therma là hiện đại, nhẹ nhàng và sạch sẽ. Cho đến nay, người mua đang để lại những đánh giá tuyệt vời cho chủ đề thẩm mỹ viện này, bao gồm chủ đề này: Thiết kế tuyệt vời và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

3. BeautyPack – Chủ đề WordPress thanh lịch dành cho doanh nghiệp làm đẹp

Hãy xem xét chủ đề BeautyPack WP nếu bạn muốn có một thiết kế thanh lịch và linh hoạt phù hợp với nhiều lĩnh vực làm đẹp. Bạn có thể chọn giữa các cách bố trí cho liệu pháp mát-xa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, tiệm spa, phòng tập yoga, tiệm làm móng và nhiều hơn nữa.

Chủ đề WordPress chăm sóc sức khỏe này được thiết kế mới. Nó có một hệ thống đặt phòng được tích hợp sẵn và cho phép khách hàng của bạn dễ dàng đặt các phương pháp điều trị trực tuyến. Nó cũng sẵn sàng cho các bản dịch và được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

4. Helen Spa – Chủ đề Sắc đẹp & Sức khỏe

Helen’s Spa là một chủ đề WordPress thẩm mỹ viện tuyệt vời có thể tùy chỉnh nhanh chóng cho dù nhu cầu kinh doanh của bạn là gì. Đó là một chủ đề tuyệt vời sẽ phù hợp với các spa, tiệm làm đẹp, tiệm làm tóc, v.v. Một trong những tài sản tuyệt vời của nó bao gồm sự đa dạng của các thiết kế có trong Helen’s Spa, chẳng hạn như các thiết kế blog và portfolio hoặc trang chủ thiết kế tiêu đề.

Tất cả các cài đặt chủ đề có thể được quản lý từ một vị trí duy nhất. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, kiểu tiêu đề, biểu tượng, v.v.

5. Hermosa – Chủ đề WordPress về sức khỏe, sắc đẹp và yoga

Chủ đề Hermosa được cập nhật với các tính năng thiết kế mới cho năm 2020. Chủ đề này được tạo riêng cho các trang web yoga, thể dục, sức khỏe và làm đẹp. Chủ đề tích hợp hoàn hảo với MindBody và đi kèm với bảng định giá, lịch học, loại bài đăng tùy chỉnh cho các lớp học, sự kiện, giảng viên, lời chứng thực, v.v. Bạn cũng có thể bán các sản phẩm thể dục và làm đẹp nhờ tích hợp WooCommerce.

6. Salon – Chủ đề WordPress Beauty Salon & Spa sang trọng

Bạn có thể tìm thấy các chủ đề WordPress miễn phí để tạo trang web thẩm mỹ viện trực tuyến, nhưng chất lượng mã và tính năng có thể có vấn đề. Sử dụng chủ đề Salon WP Cao cấp này nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu chuyên nghiệp hoàn hảo cho trang đích có tất cả thông tin về doanh nghiệp làm đẹp của bạn ở một nơi.

Bạn có thể chia sẻ thông tin ngắn gọn về doanh nghiệp của mình, giới thiệu lời chứng thực và bảng giá, đồng thời cung cấp cho khách truy cập một cách dễ dàng để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với bạn.

Cùng với hàng trăm Phông chữ Google, tích hợp Revolution Slider và rất nhiều tính năng tùy chỉnh, chủ đề Salon WordPress mới này có mọi thứ bạn cần để nhanh chóng khởi chạy trang web làm đẹp của mình với thiết kế chuyên nghiệp!

7. Oaza – Chủ đề Spa và Sức khỏe Thanh lịch

Oaza là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp spa, làm đẹp hoặc chăm sóc sức khỏe nào muốn bán sản phẩm, giới thiệu dịch vụ của họ và đặt khách hàng mới. Chủ đề spa này được đóng gói với các tính năng cao cấp sẽ cho phép bạn tạo trang web tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp của mình. Một số tính năng đó bao gồm:

 • Khả năng tương thích với WooCommerce
 • Bộ sưu tập mã ngắn tùy chỉnh mở rộng
 • Phản hồi và sẵn sàng cho võng mạc
 • Phần hiển thị sai
 • Tiện ích chia sẻ xã hội
 • Tìm kiếm tích hợp
 • 7 bộ biểu tượng phông chữ tuyệt vời
 • Bản dịch đã sẵn sàng

8. Lirena – Thẩm mỹ viện và Spa

Chủ đề spa và thẩm mỹ viện Lirena có thiết kế trực quan nhẹ nhàng và nữ tính. Nó bao gồm Elementor có nghĩa là tạo trang và chỉnh sửa nội dung sẽ cực kỳ dễ dàng cho bạn.

Ngoài khả năng đặt lịch hẹn và hiển thị dịch vụ của bạn, chủ đề WordPress này còn có khả năng bán sản phẩm thông qua tích hợp WooCommerce của nó. Nói về một trang web mạnh mẽ sẽ hoạt động cho bạn cả ngày lẫn đêm!

9. BeautySpot – Chủ đề WordPress cho Thẩm mỹ viện

BeautySpot là một chủ đề WordPress linh hoạt, lý tưởng cho các trang web làm đẹp hoặc làm tóc, chăm sóc sức khỏe hoặc spa. Nó đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh khác nhau và các tính năng cao cấp bao gồm:

 • Trình tạo trang WPBakery
 • Hỗ trợ các ngôn ngữ RTL
 • Plugin Elementor
 • Các trang bên trong như con người, Câu hỏi thường gặp, dịch vụ hoặc lời chứng thực
 • Thiết kế thân thiện với thiết bị di động
 • Các loại bài mô-đun

Như bạn có thể thấy, việc tùy chỉnh BeautySpot để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và yêu cầu thương hiệu của bạn rất dễ dàng. Có nhiều tính năng và chức năng khác nhau mà bạn có thể tận dụng cho trang web spa hoặc thẩm mỹ viện của mình.

10. Labore – Chủ đề WordPress Spa & Làm đẹp

Mặc dù nó mới được phát hành, nhưng Labore dễ dàng là một trong những trang web spa và làm đẹp cũng như các chủ đề WordPress tốt nhất để kiểm tra! Đó là bởi vì chủ đề spa này được tối ưu hóa tốt để cải thiện trải nghiệm người dùng / khách truy cập. Điều này bao gồm thiết kế đáp ứng đầy đủ, tối ưu hóa trình duyệt chéo và xác thực W3C.

Chưa kể, Labore có thiết kế nhẹ nhàng và hiện đại, lý tưởng cho bất kỳ cơ sở kinh doanh spa hoặc làm đẹp nào. Bạn có thể nhanh chóng tạo các trang mới và tùy chỉnh màu sắc hoặc kiểu chữ để phù hợp với thương hiệu của mình một cách dễ dàng.

Greensoft sẵn sàng hỗ trợ các bạn chọn lựa ý tưởng, nhiều bộ sưu tập mẫu giao diện chủ đề web Spa và Thẩm mỹ viện để bạn tham khảo và tạo trang web của mình. 

Đừng quên cùng Blog Greensoft khám phá tất tần tật kiến thức về thiết kế website nhé.

Chúc các bạn thành công!