Để có một website du lịch thu hút khách hàng của Greensoft có ưu điểm gì?
Điều gì sẽ giữ chân khách hàng ở lại với webite của bạn? Nhất là khi  chất lượng và giao diện các website du lịch ngày càng hiện đại hơn? Câu trả lời là bạn phải có một website không những đẹp mà còn phải độc đáo, nổi bật so với các đối thủ khác.

Du lịch là một trong những ngành nghề phát triển vượt bật hiện nay bởi sự phát triển và nhu cầu ngày càng tăng cao của xã hội. Nếu bạn là một khách du lịch muốn tìm hiểu và tận hưởng vẻ đẹp nơi bạn đến? Nhưng thông tin nơi đến quá nhiều không biết phải lựa chọn đơn vị tổ chức, cá nhận nào để có sự an tâm, uy tín trong suốt quá trình du lịch của bạn? Hiểu được tâm lý khách hàng Greensoft sẽ gợi ý cho các công ty du lịch về giao diện website du lịch thu hút khách hàng an tâm trao gửi niềm tin đến doanh nghiệp.

Giao diện đẹp mắt

Website du lịch thu hút khách hàng

Website du lịch thu hút khách hàng

Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất của một website du lịch. Nếu khách hàng có sở thích đi du lịch, nghĩa là người yêu mến những cảnh sắc tươi đẹp. Vậy thì không có nghĩa lý gì mà họ lại không thích thú với một website có giao diện đẹp mắt, dễ nhìn. Ngoài ra, giao diện website chuyên nghiệp, mang tính sáng tạo và xu hướng hiện đại.

Có nhiều tính năng

Website du lịch thu hút khách hàng

Website du lịch thu hút khách hàng

Mỗi website du lịch khác nhau sẽ cần có những tính năng khác nhau.  Tuy nhiên, thiết kế website du lịch của Greensoft  thường có đầy đủ tính năng cần có của một website giới thiệu tour du lịch hay quản lý tour du lịch. Đó là:

 • Mục đặt tour du lịch: Đây là phần rất quan trọng, chính là phần khách hàng mua sản phẩm của công ty. Vì thế, mục này bắt buộc phải có và thật bắt mắt, thu hút.
 • Chức năng thêm, bớt, quản lí tour, đặt phòng, đặt chỗ
 • Tích hợp với Google Maps: Điều này người dùng dễ dàng xem nhanh vị trí của các địa điểm trong danh sách họ đang tìm kiếm.
 • Công cụ tìm kiếm thông minh: Cho phép khách hàng có thể tìm kiếm các từ khóa theo nhu cầu. Mục này sẽ sử dụng bộ lọc tối ưu để tìm kiếm các địa điểm, tour phù hợp với nhu cầu về giá cả, địa điểm, chức năng… Tối ưu tối đa với các công cụ tìm kiếm lớn như google, bing, yahoo…
 • Chức năng quản lý thông minh
 • Tích hợp mã giảm giá
 • Cổng thanh toán đa dạng
 • Chuyển đổi tiền tệ: đối với mỗi khách hàng của các quốc gia khác nhau sẽ có mục chuyển đổi tiền tệ của quốc gia đó cho khách hàng dễ mường tượng chi phí cần trả.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho khách hàng.
 • Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu (CMS): Mục này giúp công ty du lịch quản lý các thông tin trên website dễ dàng và đơn giản.
 • Liên kết mạng xã hội: để có thể chia sẻ thông tin một cách rộng rãi.
 • Đánh giá/Bình luận: Mục này cho phép người dùng gửi đánh giá, bình luận cho các dịch vụ trên hệ thống. Nó có tác dụng tạo niềm tin đối với những khách hàng sau này.
 • Tích hợp lịch: Rất hữu ích đối với việc chọn ngày giờ khách hàng có nhu cầu.

Đặc biệt, thiết kế website du lịch theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp với mong muốn của quý doanh nghiệp.

Thời gian thiết kế website du lịch nhanh
Tthời gian thiết kế website du lịch chỉ từ 3 ngày trở lên, đáp ứng tiến độ các dự án của khách hàng. Cam kết, bàn giao Website đúng thời hạn và chỉnh sửa cho tới khi khách hàng ưng ý. Thời gian bảo hành Website trọn đời. Bất cứ khi nào khách hàng cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thiết kế website chuẩn SEO
Một website chuẩn SEO là tiền đề để phát triển bền vững. Nó cũng là xu thế tất yếu của thế giới. Thiết kế website du lịch của chúng tôi luôn được  tối ưu công cụ tìm kiếm theo chuẩn mới nhất, dễ dàng có thứ hạng cao trên Google. Từ đó, website sẽ có cơ hội tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng và mang cho họ những thông tin hữu ích.

Hiển thị chuẩn trên các thiết bị mobile, tablet, desktop
Hiện nay, lượng người truy cập các website từ thiết bị mobile, tablet… chiếm số đông. Việc website hiển thị chuẩn trên các thiết bị này tạo thuận lợi rất lớn cho khách hàng. Nó sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng, được Google đánh giá cao…

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp sẽ đưa khách hàng tới gần bạn
Xã hội đang ngày càng phát triển. Nhu cầu ăn no mặc ấm đã không còn là nhu cầu phổ biến. Trong xã hội diện đại, ăn ngon, mặc đẹp và đi du lịch nhiều nơi mới đang thực sự được hướng tới.

Khi thời đại công nghệ phát triển, cần bất cứ thông tin gì, người dùng đều có thể tìm được trên mạng internet. Và một website có giao diện đẹp, thông minh, nổi bật, phá cách… là những yếu tố thật sự cần thiết để mang khách hàng tới cho bạn. Vẫn quan trọng nhất là một giao diện website mang lại UY TÍN – CHẤT LƯỢNG đến với khách hàng.

Cùng Blog Greensoft khám phá kho giao diện với nhiều mẫu phù hợp với từng lĩnh vực đáp ứng nhu cầu khách hàng nhé!